Hoàng Đế Arcane


Hoàng Đế Arcane

Giới thiệu


Tác giả: Aternus

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, hài hước
Rainer, một Arcanist nghiệp dư đồng thời là một sinh viên đại học, cậu có tham vọng muốn sáng tạo ra một phép thuật mới vượt trội hơn hẳn mấy phép thuật mà cậu thừa hưởng từ ông nội. Song một sự kiện kỳ lạ đã xen vào quá trình cậu niệm chú, khiến cho cậu bị dịch chuyển xuyên thời không.
Nơi những màn hình trạng thái được xem là bình thường và sự khác biệt về class rất rõ ràng. Lên cấp và kiếm được một class khác ngoài Farmer hay Peddler là chuyện sinh tử kết hợp với những năm tháng rèn luyện gian khổ. Những con Goblin không phải làm bằng cỏ khô như ta thường thấy, loài Orc đầy rẫy trong những câu chuyện kể trước lúc đi ngủ để dọa trẻ con cách cư xử, và một con rồng? Bạn cũng có thể xách ba lô lên và đi tới một nước khác. Thế nhưng cậu đã bước vào thế giới này với một class hiếm và mạnh đó là Arcanist. Làm thế nào một kẻ theo đuổi phép thuật mãnh liệt tìm thấy được những đỉnh cao, hay là sẽ rơi xuống những vực sâu?


Chương mới nhất: 

Chương 8: Nguyên tố sư Arcane8 nhận xét:

 
Nhóm Dịch: Đéo Cần Tên © 2011 | Designed by Bingo Cash, in collaboration with Modern Warfare 3, VPS Hosting and Compare Web Hosting